Tin trong nước

HÃNG TÀU MSC VÀ MEDLOG VIỆT NAM THAM QUAN CẢNG TỔNG HỢP VIMC HẬU GIANG

Chiều ngày 30/11/2023, Lãnh đạo VIMC Hậu Giang đã đón tiếp đại diện MSC Mediterranean Shipping Company (Hãng tàu MSC) và Công ty TNHH Medlog Logistics Services Việt Nam (MEDLOG Việt Nam) đến tọa đàm và tham quan Cảng tổng hợp VIMC Hậu Giang

Nghiên cứu thành công sử dụng bùn loãng để chạy tàu Luồng sông Hậu, luồng vào Trung tâm điện lực Duyên Hải và phương án tránh tàu trên tuyến Luồng sông Hậu

Ngày 29/11/2023, Bộ Giao thông vận tải đã tổ chức nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học công nghệ cấp Bộ: “Nghiên cứu các phương án tránh tàu trên tuyến Luồng sông Hậu, đề xuất các giải pháp quản lý và khai thác lớp bùn loãng để chạy tàu Luồng sông Hậu, luồng vào Trung tâm điện lực Duyên Hải nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng tuyến luồng, tối ưu hiệu quả đầu tư dự án-MS: AT22313”.

Thông báo tuyển dụng nhân sự

Do nhu cầu mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh, Công ty TNHH MTV Dịch vụ Hàng hải Hậu Giang ( VIMC Hậu Giang) cần tuyển nhân sự làm việc các vị trí như sau:

VIMC tiếp tục góp mặt trong Top 100 doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2023

Ngày 26/10/2023, tại Hà Nội, Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo điện tử VietNamNet chính thức tổ chức Lễ công bố Top 500 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam (PROFIT500) năm 2023 – nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có khả năng tạo lợi nhuận tốt, có tiềm năng trở thành những cột trụ cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, đồng thời góp phần giới thiệu thương hiệu Việt tới cộng đồng doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

 

Hậu Giang dẫn đầu cả nước về tốc độ tăng trưởng kinh tế 9 tháng năm 2023

(HG) - Theo Tổng Cục Thống kê, tốc độ tăng trưởng kinh tế (GRDP) 9 tháng năm 2023 của tỉnh Hậu Giang đạt 13,3% và tỉnh tiếp tục duy trì tốc độ tăng trưởng kinh tế dẫn đầu cả nước. Xếp thứ 2 là Bắc Giang với 12,25% và thứ 3 là Hải Phòng là 10,08%...

 

THÔNG BÁO MỜI CHÀO HÀNG

Công ty TNHH MTV Dịch vụ Hàng hải Hậu Giang (VIMC Hậu Giang) đang có nhu cầu thuê 01 xe nâng container phục vụ khai thác kinh doanh 

VIMC HẬU GIANG TỔ CHỨC NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC

Nhân kỷ niệm 18 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005-19/8/2023) và căn cứ theo kế hoạch số 245/KH-UBND ngày 04/8/2023 của Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành về việc tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Sáng ngày 18 tháng 8 năm 2023, Công ty TNHH MTV Dịch vụ Hàng hải Hậu Giang (VIMC Hậu Giang) phối hợp cùng với Công an huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc để cùng nhau đánh giá lại kết quả thực hiện công tác toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, qua đó kiểm điểm, rút kinh nghiệm và đề ra các giải pháp khắc phục những hạn chế, để tiếp tục thực hiện có hiệu quả công tác toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong những năm tiếp theo.

Cảng biển miền Tây cần gì để đón tàu lớn?

Tăng sản lượng hàng hóa, khơi thông luồng hàng hải là hai yếu tố giúp các cảng biển khu vực ĐBSCL thoát khỏi tình cảnh khó khăn nhiều năm qua.

Cơ hội đón tàu lớn, giảm chi phí logistics

VIMC HẬU GIANG TỔ CHỨC VIẾNG, DÂNG HƯƠNG VÀ DÂNG HOA TẠI NGHĨA TRANG LIỆT SỸ THÀNH PHỐ CẦN THƠ

Ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7 hàng năm là ngày lễ kỷ niệm quan trọng, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc; đây là dịp toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta kính cẩn tưởng nhớ, tri ân các bậc cách mạng tiền bối, anh hùng liệt sỹ, những người con ưu tú của dân tộc đã dũng cảm chiến đấu, anh dũng hy sinh; biết ơn các thương binh đã cống hiến một phần xương máu của mình trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, cũng như trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Khơi thông “điểm nghẽn”, giảm chi phí logistics tại ĐBSCL

Được ví như xương sống của nền kinh tế, là động lực cho các ngành khác từ nông nghiệp đến dịch vụ, thế nhưng hoạt động của ngành logistics tại ĐBSCL lại đang thiếu và yếu vì còn nhiều điểm nghẽn. Thực tế này đặt ra yêu cầu phải nhanh chóng “cởi trói” những nút thắt để vùng đất chín rồng cất cánh.